Vietnam TravelMart HCM

07/11/2017 - 1052 Lượt xem

Giới thiệu

Vietnam TravelMART được thành lập vào 2013, tự hào là công ty Lữ hành hàng đầu khu vực Miền Trung mang lại những chuyến du lịch tham quan và kỳ nghỉ đầy thú vị với sự uy tín,  chất lượng đã được khách hàng khẳng định nhiều năm qua.

Vietnam TravelMART là Công ty lữ hành quốc tế được thành lập từ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi cùng nhau xây dựng thương hiệu Vietnam TravelMart thành một Công ty lữ hành lớn mạnh hướng đến chất lượng dịch vụ và khách hàng.

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, Vietnam TravelMART sẽ là đơn vị luôn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Chú trọng  đến khách hàng cả trong và ngoài nước, đi du lịch hay làm việc, sử dụng dịch vụ trọn gói hay từng phần đều biết đến Vietnam TravelMART như một điểm sáng về chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng nhu cầu. Công ty luôn tiếp cận cái mới, tạo ra những sản phẩm phù hợp với tâm lý, thị hiếu của khách hàng và tổ chức; điều hành các dịch vụ phục vụ một cách chính xác, khoa học, có trách nhiệm cao là những cam kết rõ ràng của Vietnam TravelMART đối với khách hàng.

Do đó, Chúng tôi – Công ty CP Vietnam TravelMART cam kết cung cấp cho quý khách hàng, đối tác những dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng và cạnh tranh nhất.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý khách hàng!

Lĩnh vực kinh doanh chính:

  • Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa và quốc tế.
  • Tổ chức sự kiện, biểu diển nghệ thuật, quảng cáo thương mại.
  • Kinh doanh vận vận chuyển khách du lịch bằng ô tô, vận chuyển khách theo hợp đồng.
  • Đại lý bán vé máy bay, vé tàu, vé xe ô tô.
  • Dịch vụ hướng dẫn viên, phiên dịch, MC.
  • Kinh doanh cơ sơ lưu trú du lịch, nhà hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TRAVELMART – CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 141 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 39 302 068 – Hotline: 093 880 84 42